Ví điện tử

Hiện nay khi CNTT đang là xu thế lấn sang các ngành kinh doanh khác, dịch vụ thanh toán tiền mặt thông thường đang được thay thế dần bằng các hình thức thanh toán không tiền mặt trong đó bùng nổ các dịch vụ về thanh toán bằng ví điện tử.

Công ty ZoPost với kinh nghiệm nhiều năm triển khai dịch vụ Ví điện tử cho Viettel Global tại các thị trường nước ngoài, đã có quá trình xây dựng giải pháp ví điện tử tổng thể với lượng người dùng lớn trong và ngoài nước. Giải pháp ví điện tử của ZoPost cung cấp trên đa nền tảng web, app, sim, ussd hướng tới khách hàng là mọi đối tượng trong xã hội từ thành thị đến vùng xa xôi.

Giải pháp ví điện tử của ZoPost đã triển khai ở thị trường trong nước với các nhà mạng Viettel, VinaPhone, MobiFone. Tại thị trường nước ngoài, ZoPost đã đồng hành với Viettel Global triển khai dịch vụ tại Burundi, Mozambique và Lào.

Đặc điểm của giải pháp ví điện tử do ZoPost triển khai:

Đa nền tảng, khách hàng có thể sử dụng trên nhiều loại thiết bị.
Bảo mật thông tin tài chính giao dịch qua việc mã hóa thông tin
Đảm bảo sự chính xác và tốc độ khi xử lý giao dịch thanh toans
Nắm bắt, thu thập dữ liệu khách hàng đảm bảo cá nhân hóa dịch vụ
Ví điện tử

Dịch vụ ví điện tử là xu hướng tất yếu của thị trường, khi mà người mua luôn cần một giải pháp thanh toán đủ an toàn tin cậy mà vẫn nhanh chóng, tiện lợi, dễ sử dụng và không tốn thêm chi phí.

Ưu điểm chính:

Đầy đủ công cụ hỗ trợ online và offline cho khách hàng

Thanh toán tức thời, hỗ trợ đa dạng dịch vụ, đa nền tảng

Công nghệ hiện đại, cập nhật những ứng dụng tiên tiến

Dễ dàng tích hợp với những đơn vị thứ ba

Sim đa năng

Sim Bông Sen là một tiện ích thanh toán di động dành cho các chủ thuê bao MobiFone hoặc Đại lý trở thành điểm bán hàng của Bưu điện cung cấp các dịch vụ Viễn thông, truyền hình như:

Giải pháp Sim Bông Sen là tiện ích công nghệ do ZoPost phát triển, kết hợp với mạng di động MobiFone, cung cấp cho người dùng là các đại lý, nhân viên của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam. Giải pháp được cài đặt trên ứng dụng Sim giúp nhân viên bưu điện thực hiện dễ dàng các hoạt động hàng ngày: báo phát, giao nhận COD, cập nhật trạng thái các giao dịch giao hàng và thư tín. Mỗi nhân viên của VNPost còn trở thành 1 Đại lý cung cấp các dịch vụ phân phối điện tử, thanh toán cước viễn thông, truyền hình với đa dạng các loại hình dịch vụ:

PHẠM VI CUNG CẤP DỊCH VỤ: Cung cấp trên toàn quốc.
Trên 3.000 Điểm giao dịch của Bưu điện
Trên 15.000 Người sử dụng sim Bông Sen

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG / BẢNG CƯỚC DỊCH VỤ: Theo quy định hiện hành đối với từng loại dịch vụ.

Báo phát, giao nhận hàng hóa và thu tiền, cập nhật trạng thái.
Thanh toán tiền điện thoại trả sau; thanh toán cước truyền hình
Nạp tiền điện thoại trả trước; bán mã thẻ điện thoại, thẻ Games
Phát triển thuê bao di động, thuê bao Internet, truyền hình
Sim đa năng

ZoPost là đơn vị cung cấp giải pháp công nghệ và trực tiếp vận hành dịch vụ sim đa năng Bông Sen cho VNPost từ năm 2014 đến nay.

Phạm vi cung cấp dịch vụ

chính sách phạm vi

Cung cấp 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc
Trên 3.000 điểm giao dịch của bưu điện
Trên 15.000 người sử dụng sim Bông Sen

Chính sách bán hàng / Bảng cước dịch vụ

chính sách bán

Hướng dẫn sử dụng


File hướng dẫn

Cổng thanh toán

Mô hình cổng thanh toán trực tuyến tại việt nam thực sự bắt đầu và sôi động hẵn lên trong vài năm trở lại đây và đã có khá nhiều cổng thanh toán trực tuyến ra đời. Giải pháp Cổng thanh toán trực tuyến (Payment gateway) là dịch vụ cho phép thanh toán trực tuyến ở các site thương mại điện tử. Nó tương tự như một POS khi thanh toán online. Cổng thanh toán cho phép mã hóa các thông tin nhạy cảm như số CreditCard, để đảm bảo thông tin có thể bảo mật và giao dịch thuận tiện giữa người bán và người mua, nó là bộ xử lí trực tuyến, có khả năng kết nối tài khoản thanh toán của người mua hàng và tài khoản của người bán hàng để thực hiện giao dịch. Nhiệm vụ chính của các cổng thanh toán là xử lí và xác minh tính chân thực của yêu cầu mua hàng, và hơn hết, nó chỉ là một dịch vụ trung gian thanh toán – không phải là dạng lưu trữ giá trị.

ZOPOST phát triển các Cổng thanh toán tích hợp được với nhiều nền tảng website khác nhau, mang lại giao dịch thuận tiện và an toàn giữa người bán và người mua. Các tính năng của Cổng thanh toán:

Mã hóa các thông tin nhạy cảm của khách hàng như: số thẻ, mật khẩu, hóa đơn
Hỗ trợ thanh toán bằng nhiều phương thức: thẻ trả trước, thẻ, tài khoản ngân hàng
Tích hợp đa dạng website bán hàng
Tích hợp công cụ chống giả mạo
Cổng thanh toán

Cổng thanh toán cung cấp công cụ thanh toán nhanh chóng, hiện đại & an toàn cho doanh nghiệp của bạn ở mọi quy mô và hình thức kinh doanh.H