Giải pháp thanh toán

Sự thâm nhập mạnh mẽ của công nghệ thông tin và điện tử viễn thông đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của Cơ sở Hạ tầng và Công nghệ Thanh toán. Hiện nay, phương thức xử lý các giao dịch đã trở nên hoàn toàn tự động, sử dụng chứng từ điện tử, thời gian hoàn tất giao dịch rút ngắn xuống đơn vị phút, giây thậm chí là tức thời. ZOPOST là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại thị trường Việt Nam đã đón đầu được xu hướng này.

ZoPost cung cấp các Giải pháp Thanh toán linh hoạt, mang lại sự an toàn và hiệu quả cho nhà cung cấp dịch vụ, và sự thuận tiện, nhanh chóng cho người dùng cuối. Các nền tảng thanh toán do ZOPOST phát triển trên đa nền tảng: Sim, app, web, USSD và  giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa sự tăng trưởng trực tuyến và giúp người dùng có được trải nghiệm các dịch vụ tốt hơn.

Các dịch vụ được cung cấp:

Dịch vụ chuyển tiền, rút tiền, nạp tiền vào tài khoản khách hàng
Thanh toán hóa đơn: Điện, nước, truyền hình, điện thoại...
Thanh toán dịch vụ công: Thuế, học phí, viện phí...
Dịch vụ tài chính: Gửi tiết kiệm, cho vay tín chấp
Giải pháp thanh toán

Cung cấp giải pháp thanh toán đa nền tảng, tiện lợi, nhanh chóng và dễ sử dụng

Ưu điểm chính:

Tiện lợi, dễ sử dụng

Giải pháp đa nền tảng

Kết nối toàn cầu

Ngăn chặn gian lận

Giải pháp Quản lý bán lẻ

Giải pháp Quản lý Bán lẻ là một giải pháp thay thế các công cụ bán hàng truyền thống quản lý hàng hóa, nhập hàng, xuất hàng, doanh số, tồn kho lợi nhuận v.v

Để tăng sức cạnh tranh và hiệu quả hoạt động, doanh nghiệp cần tới Giải pháp Quản lý Bán lẻ toàn diện. ZoPost cung cấp cho các nhà bán lẻ ở mọi quy mô khác nhau giải pháp tối ưu mà không đòi hỏi phải thay đổi toàn bộ hệ thống hiện tại. Với việc ứng dụng phần mềm quản lý chuỗi bán lẻ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những băn khoăn lo lắng của bạn. Với một hệ thống thông tin được trang bị tại từng cửa hàng sẽ thay bạn quản lý nhân viên, doanh thu, hàng hóa nhập - xuất - tồn kho một cách nhanh chóng và hiệu quả..

Giải pháp của chúng tôi cung cấp:

Giúp nhà bán lẻ tăng hiệu quả hoạt động và giảm chi phí vận hành
Cung cấp giải pháp ổn định, đáng tin cậy và an toàn cho doanh nghiệp
Nhập liệu hàng nghìn sản phẩm một cách nhanh chóng
Theo dõi lịch trình vận chuyển đơn hàng theo thời gian thực
Giải pháp Quản lý bán lẻ

ZoPost cung cấp giải pháp kết hợp kinh doanh online và chuỗi cửa hàng offline, giúp quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả, cung cấp các công cụ marketing mạnh mẽ.

Ưu điểm chính:

Cung cấp thông tin và phân tích các báo cáo

Hệ thống hóa và lưu trữ dữ liệu khách hàng

Tổng hợp đánh giá của khách hàng (online và offline)

Cập nhật thông tin thị trường để có dữ liệu so sánh với đối thủ

Dịch vụ vận hành thuê

 Với đội ngũ kĩ sư, lập trình viên có gần 10 năm kinh nghiệm, ZOPOST cung cấp dịch vụ tư vấn và vận hành thuê cho các doanh nghiệp có nhu cầu vận hành giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Dịch vụ cho thuê nhân sự quản trị và vận hành CNTT của ZoPost sẽ giúp doanh nghiệp không phải bận tâm về việc tuyển dụng, đào tạo, quản lý đội ngũ nhân viên CNTT của mình trong khi vẫn có sẵn đội ngũ có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, phù hợp và đáp ứng nhanh các yêu cầu khác nhau của công việc.

Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm rằng hệ thống thanh toán sẽ được vận hành bởi một đội ngũ kỹ thuật chuyên môn hóa, quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp, an toàn, và hiệu suất tối ưu. Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung nhiều hơn vào các hoạt động sản xuất, kinh doanh cốt lõi của mình; tăng khả năng cạnh tranh; và đáp ứng nhanh hơn các yêu cầu của khách hàng cuối. Dịch vụ vận hành thuê của ZOPOST bao gồm các hoạt động:

Hỗ trợ trực tuyến: Giải đáp câu hỏi và xử lý sự cố thường gặp
Xử lý sự cố: Thông qua công cụ email, điện thoại, teamview
Quản lý hệ thống tổng đài điện thoại, tư vấn và bảo trì hệ thống
Quản trị phần cứng, mạng máy tính, bảo mật hệ thống
Dịch vụ vận hành thuê

Thuê ngoài dịch vụ quản trị, vận hành hệ thống CNTT đang trở thành một xu hướng thịnh hành hiện nay. Theo mô hình này, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm giao phó toàn bộ công việc quản trị, vận hành hạ tầng phần cứng và các ứng dụng phần mềm cho ZoPost thay vì phải tự thực hiện.

Giải pháp dành cho doanh nghiệp

ZoPost là doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Chúng tôi biết bạn cần phải xây dựng và quản lý doanh nghiệp, giải quyết kịp thời các nhu cầu cấp thiết và áp dụng công nghệ mới - ngay cả khi bạn có đội ngũ CNTT hạn chế. Từ mạng và trung tâm dữ liệu đến việc cộng tác và bảo mật, chúng tôi đã thiết kế các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Với giải pháp dành cho doanh nghiệp, chúng tôi đơn giản hóa việc bảo mật cho các tổ chức quy mô vừa. Chúng tôi tùy chỉnh và thiết kế danh mục đầu tư tốt nhất trong ngành để tích hợp liên tục vào cơ sở hạ tầng của bạn. Giải pháp giúp nâng cao hiệu quả công tác với giá và quy mô phù hợp. Giải pháp mạng của ZoPost giúp doanh nghiệp của bạn đổi mới nhanh hơn, đơn giản hóa hoạt động và giảm bớt rủi ro. 

Giải pháp chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp của bạn sẽ giúp:

Danh mục đầu tư phù hợp và toàn diện dành cho doanh nghiệp
Cải thiện năng suất của nhân sự công ty, thúc đẩy tăng trưởng
Nâng cao trải nghiệm của khách hàng,
Tăng hiệu quả, giảm chi phí cho doanh nghiệp
Giải pháp dành cho doanh nghiệp

Giải pháp CNTT cung cấp cho doanh nghiệp giúp phát triển doanh nghiệp của bằng các giải pháp CNTT phù hợp, đáng tin cậy và bảo mật rất dễ triển khai. Các giải pháp đa dạng giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực và đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất với những hệ thống quản lý đáng tin cậy.

 

Giải pháp cho nhà bán lẻ

Thị trường bán lẻ và tiêu dùng của Việt Nam đang là một trong những lĩnh vực tăng trưởng nóng nhất của nền kinh tế, là một trong những thị trường bán lẻ tiềm năng được đánh giá cao vào bậc nhất khu vực do cơ cấu dân số trẻ và sức mua ngày càng được cải thiện nhờ tầng lớp trung lưu bành trướng mạnh mẽ.

ZoPost triển khai tạo ra một giải pháp dành cho các doanh nghiệp bán lẻ đơn giản về hình thức, thân thiện với người dùng nhưng chứa hầu hết những tính năng hữu hiệu bên trong, từ quản lý hàng tồn kho, theo dõi việc bán hàng, sổ sách kế toán đến cả quản lý thông tin khách hàng để phục vụ tốt nhất nhu cầu. Nhờ đó, giải pháp góp phần giảm chi phí hoạt động, nguồn nhân lực và cải thiện vị thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, giảm tải áp lực cho người chủ quản lý.

Áp dụng giải pháp công nghệ cập nhật mới nhất và hiện đại
Cung cấp công cụ quản lý đa nền tảng, hệ thống báo cáo đầy đủ
Quản lý nhân sự, hàng hóa, nhập hàng tồn kho
Đơn giản, tiện dụng, chi phí tối ưu, an toàn
Giải pháp cho nhà bán lẻ

ZoPost cung cấp giải pháp phần mềm quản lý siêu đơn giản với mức giá cạnh tranh cho các doanh nghiệp, cửa hàng.

Ưu điểm chính:

CONVENIENT, EASY TO USE

MULTI-PLATFORM PAYMENT SOLUTIONS

GLOBAL CONNECTION

FRAUD PREVENTION

Giải pháp dành cho người dùng cuối

ZoPost là doanh nghiệp cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho người dùng trong nhiều lĩnh vực. Với đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu, ZoPost luôn tư vấn và đưa ra những giải pháp mang tính chiến lược, phù hợp với từng khách hàng. Giải pháp ZoPost mang đến cho người dùng sự tiện lợi, dễ dàng sử dụng, luôn cập nhật những giải pháp công nghệ tiên tiến để phục vụ khách hàng.

ZoPost có đầy đủ các giải pháp cần thiết trên nền điện toán đám mây giúp cho khách hàng yên tâm. Việc giám sát tình trạng sử dụng một cách chặt chẽ các dữ liệu và tài nguyên của người dung là yêu cầu hàng đầu.

Bằng sự hợp tác chặt chẽ với các tổ chức hoạt động về lĩnh vực an ninh hệ thống nổi tiếng trên thế giới, công ty chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng giải pháp về an ninh hệ thống theo nhiều cấp.

An toàn, bảo mật, đảm bảo thông tin lưu trữ
Đa nền tảng, đa thiết bị, áp dụng công nghệ mới
Tiện lợi, giao diện dễ sử dụng
Đi đầu, cập nhật xu hướng mới
Giải pháp dành cho người dùng cuối

Giải pháp CNTT đa nền tảng dành cho người dùng cuối, áp dụng trên nhiều lĩnh vực: Thanh toán, phân phối, bán lẻ...