Giới thiệu chung

Công ty Cổ phần Zopost được thành lập vào ngày 24/04/2012. Công ty đặt trụ sở tại Tầng 3 Tòa nhà Intracom, Ngõ 72 Trần Thái Tông, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

ZoPost là doanh nghiệp chuyên xây dựng các giải pháp CNTT với hơn 20 sản phẩm trong các lĩnh vực: giải pháp thanh toán, giải pháp quản lý bán lẻ, các giải pháp cung cấp cho doanh nghiệp, cho nhà bán lẻ, cho người dùng cuối, dịch vụ vận hành thuê CNTT cho các doanh nghiệp.

Sau hơn 07 năm xây dựng và phát triển, Công ty ZoPost đã khẳng định được vị trí dẫn đầu của mình trong việc cung cấp giải pháp CNTT cho doanh nghiệp và hiện là đối tác chiến lược được của những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam: MobiFone, VinaPhone, Viettel, Tổng công ty Bưu điện Việt Nam...

Tầm nhìn

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, ZoPost phấn đấu trở thành doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế Thế giới; xây dựng thành công những sản phẩm CNTT cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của người Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ CNTT đa dạng, chất lượng cao, an toàn và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm. Tối ưu hóa trải nghiệm của mọi đối tượng người dùng cuối thông qua việc cung cấp các giải pháp tiện tích thân thiện, dễ sử dụng với chi phí hợp lý.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất, những thành viên trong công ty luôn là một gia đình, tạo dựng nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Giới thiệu chung

Lịch sử hình thành

Công ty cổ phần ZoPost thành lập năm 2012 với đội ngũ phát triển giải pháp CNTT cho các doanh nghiệp và là nhà phân phối điện tử lớn tại Việt Nam. 

2012

Tháng 6/2012: ZoPost là đơn vị phân phối điện tử hàng đầu cho các nhà mạng tại Việt Nam: Viettel, VinaPhone, MobiFone.

Tháng 8/2012: Phát triển giải pháp CNTT cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam áp dụng trong kinh doanh các loại mã thẻ trả trước, nạp tiền trực tiếp vào điện thoại di động, game online, học trực tuyến, VoIP

2013

Tháng 2/2013: Phát triển thị trường Đại lý điểm bán Thẻ Viễn thông và nạp tiền điện thoại cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam với hơn 40.000 điểm đại lý phủ rộng khắp 63 tỉnh/thành phố trong cả nước.

Tháng 12/2013: Phát triển các giải pháp quản lý bán hàng, chăm sóc khách hàng phục vụ cho các nhà phân phối hóa phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng…

2015

Phát triển giải pháp Sim Bông Sen cho Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, sử dụng cho nhân viên Bưu tá thực hiện các nghiệp vụ thu phát bưu phẩm, chuyển hàng, chuyển tiền…

Triển khai giải pháp phân phối bán lẻ cho các điểm bưu điện, văn hóa xã của VNPost, mang lại doanh thu khổng lồ cho Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

2016

Tháng 01/2016: Phát triển giải pháp ví điện tử cho Viettel Global triển khai tại các thị trường Lào, Mozambique, Burundi với hơn 5 triệu người sử dụng.

Tháng 12/2016: Triển khai giải pháp sim đa năng phân phối cho 200.000 điểm đại lý trên toàn quốc.

Đội ngũ ZOPOST

Công ty Cổ phần ZoPost được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử, tài chính, viễn thông, công nghệ thông tin. Hơn 5 năm đi vào hoạt động với nhiều khó khăn, cho đến nay ZoPost sở hữu một đội ngũ nhân lực  hùng hậu, đầy nhiệt huyết đang hàng ngày cống hiến sức lực để xây dựng Công ty ngày một lớn mạnh.  

Vũ Mạnh Cường

Vũ Mạnh Cường Tổng giám đốc công ty

Nguyễn Văn Nhân

Nguyễn Văn Nhân Trưởng phòng kỹ thuật

Chu Phương Tú

Chu Phương Tú GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH

Đối tác

ZoPost là doanh nghiệp chuyên cung cấp giải pháp công nghệ. Với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm ZoPost đã hợp tác với các đối tác là doanh nghiệp viễn thông để triển khai các giải pháp phân phối điện tử, thanh toán điện tử cho khách hàng là doanh nghiệp và thuê bao đang sử dụng dịch vụ của các nhà mạng viễn thông. Cùng với đó, ZoPost phát triển các giải pháp công nghệ: Quản lý bán lẻ, cổng thanh toán, ví điện tử... phối hợp với nhiều công ty lớn trong và ngoài nước. Các đối tác tiêu biểu của ZoPost:

VNPost

VNPost

Tổng công ty Bưu điện Việt Nam với hệ thống điểm 12.738 điểm. Hiện tại VNPost là thành viên của tổ chức Liên minh bưu chính thế giới (CPU).
BTCOM

BTCOM

Công ty CP Phân phối và Bán lẻ (BTCom) chuyên cung cấp các sản phẩm hàng tiêu dùng. Với hệ thống phân phối hơn 8.000 điểm bán trên toàn quốc của Bưu điện Việt Nam....
MobiFone

MobiFone

Tổng công ty Viễn thông MobiFone là một trong ba mạng di động lớn nhất Việt Nam chiếm 30% thị phần, 6 năm liền được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích...
VinaPhone

VinaPhone

Tổng công ty Dịch vụ Viễn thông (VNPT-VinaPhone) là công ty viễn thông lớn thứ ba Việt Nam, chiếm 20% thị trường thông tin di động.
Viettel

Viettel

Viettel là doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam, đầu tư kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân

Khách hàng

ZoPost cung cấp giải pháp công nghệ cho khách hàng đều là các doanh nghiệp có số lượng rất lớn người sử dụng. Sản phẩm của ZoPost mang đến cho khách hàng các tiện ích công nghệ, hạn chế tối đa việc sử dụng nguồn lực con người, đáp ứng các công cụ hỗ trợ tối ưu cho người quản lý. Khách hàng của ZoPost hiện nay:

Tổng công ty Viễn thông MobiFone
Tổng công ty Viễn thông MobiFone
Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông
Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông
Tổng công ty bưu điện Việt Nam
Tổng công ty bưu điện Việt Nam
Công ty CP Phân phối và Bán lẻ (BTCom)
Công ty CP Phân phối và Bán lẻ (BTCom)
Tổng công ty viễn thông Quân đội
Tổng công ty viễn thông Quân đội